Arteta đã vạch ra kế hoạch dài hạn cho Jakub Kiwior sau khi sửa chữa sai lầm quan trọng

Jakub Kiwior đã gây ấn tượng trong vài lần ra sân đầu tiên cho Arsenal tại Premier League.

Trước kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, rất ít người thuyết phục được Arsenal nghe đến cái tên Jakub Kiwior , nhưng chỉ vài tháng sau, anh ấy có thể là bản hợp đồng có thể thách thức chức vô địch Premier League. Một bản hợp đồng cho tương lai từ Spezia ở Serie A, cầu thủ trẻ này đã phải nhanh chóng thích nghi với cuộc sống ở Anh.

Jakub Kiwior đã gây ấn tượng cho Arsenal (Ảnh của Stuart MacFarlane/Arsenal FC qua Getty Images)

Jakub Kiwior đã gây ấn tượng cho Arsenal trong những trận đấu gần đây

Chấn thương của William Saliba và Takehiro Tomiyasu đã khiến Mikel Arteta phải vò đầu bứt tai trước những lựa chọn ở vị trí trung vệ, cuối cùng chọn Rob Holding. Tuy nhiên, phong độ không tốt đã khiến cầu thủ người Tây Ban Nha phải thực hiện những sự thay đổi, sử dụng Kiwior trong cuộc đụng độ với Chelsea.

Với nó, đội bóng đã gọn gàng hơn về khả năng gây sức ép và khả năng kiểm soát bóng của họ đã được cải thiện khi cầu thủ trẻ giúp đỡ những người xung quanh. “Cậu ấy trông đã sẵn sàng, trông tươi tắn, cậu ấy trông thực sự quyết tâm,” Arteta nói về quyết định thay người vào thời điểm đó.

Sau đó là một bài kiểm tra khắc nghiệt tới Newcastle, nhưng tuyển thủ Ba Lan đã đứng vững trước bài kiểm tra của Alexander Isak và Callum Wilson đang có phong độ tốt. Vẫn còn phải xem độ cao mà hậu vệ này có thể đạt được, nhưng Arteta đã vạch ra tiềm năng cao của Kiwior trong tương lai.

Anh ấy nói với báo chí sau chiến thắng trước Chelsea: “Cậu ấy ngày càng tốt hơn mỗi ngày, không chỉ trong tập luyện mà cả cách giao tiếp và ngôn ngữ của anh ấy. Cậu ấy ổn định hơn và là một cầu thủ mà tôi thực sự thích, đó là lý do tại sao tôi ký hợp đồng với cậu ấy. Cậu ấy có tiềm năng trở nên tuyệt vời ở độ tuổi đó và có một nhiệm vụ lớn trước những cầu thủ mà cậu ấy phải đối mặt ngày hôm nay, và tôi nghĩ cậu ấy đã làm rất tốt.”

We'd be top of the league!' - Arsenal fans left thinking the same thing as  Jakub Kiwior puts in masterclass against Newcastle

Kiwior và màn trình diễn tốt trước các cầu thủ Newcastle

Vẫn còn phải xem liệu Kiwior có chạm tay vào danh hiệu mùa này hay không, nhưng lời hứa của anh ấy cho thấy anh ấy có thể làm chính xác điều đó vào một thời điểm nào đó trong sự nghiệp ở Arsenal.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *