“Arteta đã quy hoạch cậu ấy trở thành Saka 2.0, không có chuyện rời CLB được.”

Trên Daily Briefing, Fabrizio Romano tiết lộ Arsenal và Arteta suýt mất “viên ngọc thô” tài năng của mình vào hè 2023.

Ethan Nwaneri là một trong những tài năng trẻ xuất sắc nhất của Arsenal. Vào tháng 9 năm ngoái, sao mai này đã phá kỷ lục khi được Arteta cho vào sân và trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử ra sân ở Ngoại Hạng Anh.

Ethan Nwaneri, Arsenal's 16-year-old who understands his ...

Ethan Nwaneri là tài năng trẻ xuất sắc của Arsenal

Nwaneri được xem như một tài năng phi thường và không có gì ngạc nhiên khi thấy một số câu lạc bộ hàng đầu khác bày tỏ sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh vào mùa hè.

Fabrizio Romano tiết lộ rằng ba CLB lớn đã cố gắng chiêu mộ Nwaneri và thậm chí còn tiến gần đến việc ký hợp đồng với “ngọc thô” tại Emirates. Rất may là CLB London đã thành công giu64 chân Nwaneri

Mikel Arteta told Arsenal's Ethan Nwaneri to 'enjoy' the moment after  making Premier League history | Daily Mail Online

Ethan Nwaneri trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử ra sân ở Ngoại Hạng Anh dưới thời Mikel Arteta

Ký giả Italia chia sẻ trên Daily Briefing:

Arsenal suýt mất Nwaneri. Nwaneri đang tiếp tục đẳng cấp xuất sắc trong học viện của Arsenal, trở thành cầu thủ trẻ nhất mọi thời đại ra sân Premier League mùa trước,anh ấy được Arteta xem là Saka phiên bản 2.0. Cậu ấy liên quan đến một vụ chuyển nhượng kịch tính trong mùa hè”.

“Điều đó không hề dễ dàng với Arsenal, bởi ba câu lạc bộ hàng đầu cố gắng dụ dỗ Nwaneri rời câu lạc bộ với những lời đề nghị hợp đồng hậu hĩnh. Arsenal gần như mất cậu ấy miễn phí. Họ chỉ có thể nhận về khoản bồi thường cho cậu thiếu niên. Song, cuối cùng, họ đã có thể gia hạn hợp đồng với cậu ấy và sẵn sàng một thỏa thuận cho tương lai”.

Arsenal's Ethan Nwaneri becomes youngest Premier League player at 15 |  Arsenal | The Guardian

Nwaneri hứa hẹn sẽ mang đến sức sống mới đầy mãnh liệt trong tương lai cho các Pháo thủ

“Điều này có nghĩa bản hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của Nwaneri với tư cách là một cầu thủ Arsenal đã được đặt lên bàn đàm phán”.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *