“Arteta chèn ép tôi tại Arsenal, dù trong buổi tập luyện tôi luôn có chỉ số đứng đầu.”

Tiền đạo Folarin Balogun nói với ESPN rằng quyết định có ở lại Arsenal hay không nằm ngoài tầm kiểm soát của anh.

How much!? Folarin Balogun unhappy with Arsenal asking price as West Ham  join transfer race for USMNT striker | Goal.com

Folarin Balogun đã có những chia sẻ không mấy tốt đẹp về Arsenal

Balogun gia nhập Monaco vào mùa hè và đã khởi đầu nhanh chóng, ghi 3 bàn trong 5 trận đầu tiên, bất chấp 2 lần đá hỏng quả phạt đền, đội bóng của anh đang đứng đầu Ligue 1.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền ở Monaco với ESPN, khi được hỏi về cuộc trò chuyện của anh với Mikel Arteta sau khi trở lại từ Reims cuối mùa giải trước, Balogun nói: 

“Ông ấy thực sự không nói nhiều, khi tôi trở lại, ông ấy chỉ nói làm tốt lắm, và ông ấy khuyến khích tôi tiếp tục.”

Arsenal's Folarin Balogun joins Middlesbrough on loan in the Championship -  The Short Fuse

Balogun không có nhiều thời gian thi đấu cho Arsenal

“Sau đó, tôi trở lại vào giai đoạn tiền mùa giải, mục đích chỉ là xem liệu tôi có phù hợp với kế hoạch của ông ấy hay không và xem liệu tôi có thể tiếp tục chơi một số trận hay không.Ông ấy chèn ép tôi tại Arsenal,dù trong buổi tập luyện tôi luôn có chỉ số đứng đầu.

“Ông ấy nói rằng ông ấy sẽ cố gắng để tôi tham gia nhiều nhất có thể, nhưng tất nhiên ông ấy cũng nói với tôi rằng những người ở cấp trên đang đưa ra quyết định về tôi và xem điều gì là tốt nhất cho tôi. Vì vậy, những cuộc trò chuyện giữa tôi và ông ấy đều tốt, nhưng quan trọng hơn là về câu lạc bộ, những gì họ muốn làm.”

Mikel Arteta must speed up Arsenal striker plan after Folarin Balogun's  transfer claim - Mirror Online

Mikel Arteta được cho là lý do khiến Balogun ra đi

“Nó nằm ngoài tầm tay của tôi, đó là cảm giác của tôi. Đó không phải là điều tôi có thể kiểm soát. Điều duy nhất tôi có thể làm là tập luyện và làm việc chăm chỉ. Vì vậy, tôi đã làm điều đó.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *