Arteta: “Cậu ấy nói tôi không ổn với giọng buồn bã, một chấn thương đặc biệt nghiêm trọng tại Arsenal”

Trích dẫn từ Metro, HLV Mikel Arteta xác nhận tình hình chấn thương của Ben White nghiêm trọng hơn dự kiến.

Ben White bất ngờ vắng mặt trong chiến thắng 3-1 hôm thứ Bảy trước Burnley ở Premier League. HLV Mikel Arteta nói trước trận đấu rằng anh “không có đủ thời gian để hồi phục” sau trận thắng Sevilla giữa tuần ở Champions League.

Ben White

Nhưng trong cuộc họp báo sau trận đấu, Arteta tiết lộ cậu học trò gặp vấn đề đáng lo ngại hơn, mặc dù White đã cố gắng muốn thi đấu. Arteta giải thích khi được hỏi về sự vắng mặt của White trong trận gặp Burnley, trích dẫn từ Metro:

“Trong buổi tập hôm thứ 6, White cảm thấy không thoải mái, trông cậu  ấy không ổn. Nhưng White sẽ không cho bạn biết nhiều đâu. Cậu ấy luôn muốn được ra sân và muốn che giấu bất cứ điều gì về vấn đề chấn thương.”

Mikel Arteta

“Tuy nhiên, CLB xác nhận cảm thấy cậu ấy gặp chấn thương gì đó trong vài tuần qua, nên chúng tôi muốn bảo vệ cậu ấy ngày hôm nay. Đó là quyết định đúng đắn từ bác sĩ vật lý, bộ phận y tế và ngày mai chúng tôi sẽ đánh giá tình hình của White và hiểu chuyện gì đang xảy ra. Cậu ấy nói tôi không ổn với giọng buồn bã, một chấn thương đặc biệt nghiêm trọng tại Arsenal.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *