Arteta :” Cậu ấy như đấng cứu thế tại Arsenal, đã thay đổi hoàn toàn đội bóng này.”

Qua ESPN, HLV Mikel Arteta cho biết Gabriel Jesus đã thay đổi hoàn toàn Arsenal sau khi gia nhập câu lạc bộ từ Man City vào mùa hè năm ngoái.

Arsenal press conference recap: Mikel Arteta on Tavares decision,  Lacazette's fitness and top 4 - football.london

Arteta hết lời khen ngợi học trò của mình

Jesus đến Emirates theo hợp đồng trị giá 45 triệu bảng và thổi luồng sinh khí mới vào hàng công của Pháo thủ. Họ đã ở rất gần danh hiệu vô địch Premier League mùa rồi, trước khi bất ngờ sa sút vào giai đoạn cuối mùa và bị Man City vượt mặt.

Chân sút người Brazil bị chấn thương đầu gối vào tháng 12 khi chơi cho Brazil tại World Cup 2022, khiến anh phải ngồi ngoài hơn 3 tháng và việc bắt đầu mùa giải 2023-24 của Jesus cũng bị trì hoãn sau khi trải qua một cuộc phẫu thuật nhỏ thứ hai.

Gabriel Jesus - Brazil | Player Profile | Sky Sports Football

Jesus đang là đầu tàu trên hàng công của Arsenal

HLV Mikel Arteta lên tiếng:

“Gabriel là một cầu thủ xuất sắc, một cầu thủ thực sự quan trọng đối với chúng tôi. Cậu ấy đã thay đổi toàn bộ đội bóng trong mùa giải trước. Tất cả các bạn đều có thể thấy điều đó. Jesus như đấng cứu thế tại Arsenal, đã thay đổi hoàn toàn đội bóng này.”

Mikel Arteta confirms Arsenal striker Gabriel Jesus remains 'far' away from  injury return | Daily Mail Online

Arteta tin tưởng Jesus tuyệt đối trên hàng công

Tôi nghĩ Gabriel mang đến một nguồn năng lượng khác, một niềm tin khác, một mối đe dọa khác, một nỗi sợ hãi khác cho đối thủ. Và cậu ấy đã làm điều đó một cách tự nhiên. Gabriel đã đóng góp rất lớn vào bước tiến mà chúng tôi đã có được ở mùa giải trước.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *