Arteta : “Cậu ấy cần chỉnh thước ngắm tại Arsenal nếu không muốn dự bị, nhiều cơ hội bỏ lỡ.”

Trao đổi với trang web chính thức của Arsenal, HLV Mikel Arteta đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh trận thắng Sevilla.

Sevilla v Arsenal: Mikel Arteta press conference | Watch

HLV Mikel Arteta đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh trận thắng Sevilla

HLV Mikel Arteta khẳng định, lẽ ra Gabriel Martinelli phải tận dụng tốt cơ hội hơn và giúp Arsenal có được bàn thắng thứ ba, trực tiếp kết liễu mọi hy vọng về một cuộc ngược dòng của Sevilla.

Chiến lược gia người Tây Ban Nha chia sẻ:

“Chúng tôi đã bỏ lỡ một số cơ hội, đặc biệt là pha bóng với Gabriel Martinelli. Ở Champions League, bạn sẽ không tạo ra nhiều cơ hội như vậy, nên bạn phải biết tận dụng.

Gabriel Martinelli Senang Cetak Gol dalam Debutnya di Liga Champions | Liga  Olahraga

Gabriel Martinelli được HLV Arteta nhắc nhở sau khi anh bỏ lỡ nhiều cơ hội

Thật đáng tiếc vì chúng tôi đã khởi đầu hiệp hai rất tốt, ghi bàn và có cơ hội lớn để tìm kiếm bàn thắng thứ ba, nhưng chúng tôi đã không làm được.Cậu ấy cần chỉnh thước ngắm tại Arsenal nếu không muốn dự bị, nhiều cơ hội bỏ lỡ ( cười ).”

“Sevilla ghi bàn từ tình huống phạt góc, trận đấu tiếp diễn và họ có thể tạo ra động lực từ bàn thắng đó. Họ có nhiều kinh nghiệm để đối phó với những khoảnh khắc khó khăn,nhưng chúng tôi đã làm rất tốt.”

Gabriel Martinelli takes inspiration from Tomas Rosicky with injury time  Arsenal antics at Villa - football.london

Martinelli vẫn là cầu thủ mà Arteta vô cùng tin tưởng

“Chúng tôi vẫn còn đang bước trên một hành trình, còn rất nhiều trận đấu trước mắt, rất nhiều điều có thể xảy ra. Điều đó cho bạn thấy việc giành chiến thắng ở Champions League khó khăn như thế nào, đặc biệt là trên sân khách.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *