Arteta biến Jesus thành vật tế thần cho sao nước Ý: “Cần lắm một trung phong chất lượng !.”

Theo Fichajes, Pháo thủ và Mikel Arteta sẵn sàng thực hiện thương vụ hoán đổi để có được sự phục vụ của ngôi sao người Nigeria.

Dưới sự dẫn dắt của Mikel Arteta, Arsenal đang ngày càng tiến bộ. Tuy nhiên với việc đội nhà đang thiếu một trung phong chơi trực diện, thuyền trưởng người Tây Ban Nha muốn ban lãnh đạo duyệt chi thêm kinh phí để giúp ông giải quyết nốt cơn đau đầu này.

Arteta biến Jesus thành vật tế thần cho sao nước Ý: "Cần lắm một trung phong chất lượng !."

Jesus có thể trở thành vật tế cho bản hợp đồng tương lai của Arsenal

Theo nhiều đồn đoán, Arteta đã nhắm đến tiền đạo Victor Osimhen bên phía Napoli.

Cầu thủ 24 tuổi phát triển mạnh mẽ kể từ sau khi cập bến sân vận động Maradona vào mùa hè 2020. Osimhen đặc biệt tỏa sáng ở mùa trước, anh đã ghi 31 bàn trên mọi đấu trường và trở thành nhân tố chủ chốt đưa câu lạc bộ Ý đến chức vô địch quốc gia đầu tiên sau ba thập kỷ.

I'm more of a businessman than a footballer - Victor Osimhen | The Nation  Newspaper

Victor Osimhen đang là chân sút mà rất nhiều đội bóng lớn mong muốn có được

Thời điểm hiện tại,Osimhen vẫn cho thấy sự ổn định với 6 bàn sau 10 lần ra sân. Vì thế, Arsenal xem ngôi sao người Nigeria là mảnh ghép còn thiếu cho đội hình của họ.

Theo nguồn tin từ Fichajes, Pháo thủ hiểu rằng phía Napoli sẽ yêu cầu mức phí khổng lồ cho thương vụ này. Do đó, thay vì trả thẳng một khoản phí, họ muốn sử dụng Gabriel Jesus như một phần của thương vụ.

Victor Osimhen reveals his favourite Nigerian artist

Osimhen hoàn toàn có thể trở thành bom tấn tiếp theo của Arsenal

Jesus là cái tên quan trọng trong hệ thống của Mikel Arteta, mặc dù vậy Arsenal vẫn sẵn sàng hy sinh chân sút người Brazil vì mục tiêu bom tấn của họ.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *