Arnold : “Đó là cầu thủ duy nhất tôi khiếp sợ tại Anh. Cậu ấy như huỷ diệt tôi khi 1vs1.”

Phát biểu trên kênh YouTube của Liverpool, Alexander-Arnold cho biết cựu ngôi sao của Manchester City, Brandon Barker là cầu thủ khó nhằn nhất mà anh từng đối mặt.

Arnold : "Đó là cầu thủ duy nhất tôi khiếp sợ tại Anh. Cậu ấy như huỷ diệt tôi khi 1vs1."
Arnold đã có những chia sẻ về những đối thủ khó khăn của mình

Arnold được biết đến với khả năng tấn công xuất sắc từ vị trí hậu vệ cánh. Cầu thủ 25 tuổi nói khi được hỏi về đối thủ khó nhằn nhất từng đối đầu:

“Tôi sẽ nói đó là Brandon Parker từng chơi cho Manchester City. Đó là cầu thủ duy nhất tôi khiếp sợ tại Anh, cậu ấy như huỷ diệt tôi khi 1 vs 1.”

Manchester City transfer news: Brandon Barker back from Rotherham despite  wonder goal - Manchester Evening News

Brandon Parker từng chơi cho Manchester City

“Tôi 18 tuổi, chơi cho đội U21, lần đầu tiên ở Anfield và bị đánh bại 0-3. Anh ấy ghi 2 bàn và có 1 pha kiến tạo. Tôi rời sân ở thời điểm 60 phút. Cho đến ngày nay, anh ấy vẫn là đối thủ mà tôi nghĩ đã hủy diệt tôi. Tôi chưa bao giờ lâm vào tình cảnh như vậy trước đó.”

“Lúc đó, tôi đã nghĩ ‘người này sẽ trở thành cầu thủ giỏi nhất thế giới’. Bởi vì tôi chưa bao giờ thấy ai di chuyển nhanh, sắc bén và hiệu quả đến vậy, nên tôi chọn Brandon Barker.”

Brandon Barker 'destroyed' Trent Alexander-Arnold, and dazzled Rangers  teammates, but now he's a free agent after Manchester United battle |  talkSPORT
Brandon Parker là đối thủ khó nhằn nhất theo Arnold

Barker đến học viện Manchester City trước khi rời nhà vô địch Premier League để gia nhập gã khổng lồ Scotland Rangers vào năm 2019. Cầu thủ 27 tuổi, hiện là cầu thủ tự do, cũng từng chơi cho Reading và Omonia.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *