Arnold : “Anh ấy bị đánh giá thấp tài năng khi chỉ đá tại Man Utd, một đội bóng bất ổn về nhiều mặt.”

Marcus Rashford là ngôi sao sáng nhất hàng công của Man United và anh ấy đã nhận được lời khen ngợi từ Trent Alexander-Arnold.

Alexander-Arnold: 'Chẳng ai muốn trở thành Gary Neville' - VnExpress Thể  thao

Arnold chia sẻ quan điểm cá nhân của mình về tiền đạo Rashford của Man Utd

Trent Alexander-Arnold đã dành nhiều lời khen ngợi cho Marcus Rashford, mô tả anh là một “cầu thủ xuất sắc” có khả năng quyết định các trận đấu cho Manchester United và đội tuyển Anh.

Rashford đã mất vị trí đá chính ở Old Trafford mùa này vào tay Garnacho, những màn trình diễn đáng thất vọng giai đoạn đầu mùa giải đã khiến anh ấy bị nhiều chỉ trích từ người hâm mộ đội bóng.

Marcus Rashford splurges £250k on huge new motor after Man Utd star's  Rolls-Royce smash - Daily Star

Rashford đang có giai đoạn đầu mùa giải khá vất vả

Rashford từng là cầu thủ ghi bàn hàng đầu tại World Cup và tranh giành Chiếc giày vàng, cũng như gánh cả tập thể Man United vào mùa giải trước. Alexander-Arnold của Liverpool gần đây đã thảo luận về phẩm chất của Rashford với talkSPORT và thừa nhận rằng anh ấy bị đánh giá thấp so với khả năng khi chơi cho Man Utd.

 Alexander-Arnold nói khi được hỏi Rashford. :“Đó là điều đầu tiên, khi Rashford bước vào sân, điều đầu tiên bạn nghĩ là anh ấy sẽ sử dụng tốc độ của mình, tốc độ để vượt qua các hậu vệ. Anh ấy khéo léo, có thể ghi bàn và kiến tạo. 

Men guilty of robbing England footballers' brothers in Manchester cafe -  BBC News

 Alexander-Arnold tin rằng chơi ở Man Utd khiến anh không phát huy hết được tài năng

“Là những hậu vệ, bạn không muốn đối đầu với Rashford bởi vì bạn lo lắng về những gì anh ấy sẽ làm. Rashford bị đánh giá thấp khi chơi cho đội bóng bất ổn như Man United ở mùa rồi. Nếu được thi đấu với đội hình mạnh và tốt hơn, Rashford sẽ có thể phát triển toàn diện các kỹ năng.”

.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *