“Anh ấy bị Pochettino ghẻ lạnh tại Chelsea, đó là lý do vì sao anh ấy quyết chia tay đội bóng.”

Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Ben Jacobs đã mang đến những tiết lộ đáng chú ý xoay quanh việc Mason Mount rời khỏi Chelsea.

Theo tiết lộ từ Ben Jacobs, thực chất thì Mason Mount không còn lựa chọn nào khác trong thời điểm quyết định gia nhập Manchester United, bởi Chelsea hoàn toàn không có kế hoạch giữ anh ở lại Stamford Bridge.

Vì sao Chelsea lập tức từ chối đề nghị mua Mason Mount của M.U?

The Blues không muốn giữ Mason Mount nên anh quyết định ra đi

Ký giả người Anh cho biết:

“Phía Mount lập luận rằng họ từng đạt được tiến triển trong một thỏa thuận dài hạn và vào tháng Một, nhưng các điều khoản đã được thay đổi. Bản hợp đồng dài hạn đó, gần như chỉ sau một đêm, đã bị hủy bỏ. Tất cả các bên đều ám chỉ rằng các cuộc đàm phán sẽ được tiến hành lại vào cuối mùa giải, nhưng thực tế không phải vậy.”

Mauricio Pochettino told Mason Mount 'regrets' Chelsea exit as Man Utd transfer questioned - football.london

Mount đã lựa chọn Man Utd là điểm đến tiếp theo của mình

“Vào thời điểm quyết định gia nhập Man United, Mount thực sự không có lựa chọn nào ở Chelsea. Tôi nghĩ Mount sẽ hối hận với cái cách cậu ấy rời khỏi Chelsea, nhưng tôi không nghĩ Mount sẽ hối hận khi gia nhập Manchester United.

Bởi vì, đó là lựa chọn duy nhất của cậu ấy. Mount bị Pochettino ghẻ lạnh tại Chelsea trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải, đó là lý do vì sao anh ấy quyết chia tay đội bóng

Man Utd nhận tin dữ về chấn thương của Mason Mount - VnExpress Thể thao

Tiền vệ người Anh đã không thể hiện được nhiều tư khi gia nhập Quỷ đỏ

“Không có động thái nào từ phía Chelsea để phản đối lời đề nghị của Manchester United. Có cảm giác như Chelsea đã rất muốn bán đi cầu thủ này.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *