Andy Cole: “đó là bản hợp đồng ngắn hạn, đầy may rủi, Man Utd không nên điên rồ như vậy”

Manchester United đã được khuyến cáo không vung tiền vào việc chuyển nhượng tiền đạo Harry Kane của Tottenham vào mùa hè này vì họ sẽ chỉ phải thay thế anh ấy một lần nữa sau vài năm nữa.

Cựu ngôi sao của Quỷ đỏ, Andy Cole tin rằng câu lạc bộ cũ của anh ấy không thể thực hiện một bản hợp đồng ngắn hạn như vậy một lần nữa, thay vào đó, kêu gọi họ đầu tư vào một người có thể làm tốt công việc cho họ trong 5 năm tới.

kane tottenham 1 3 brentford

Hary Kane vẫn là mục tiêu số 1 của Man Utd trong mùa giải mới

Man Utd đã ký hợp đồng với một số ngôi sao lớn tuổi trong thời gian gần đây, với nhiều thành công khác nhau, với việc Robin van Persie giúp câu lạc bộ giành chức vô địch ngay trong mùa giải đầu tiên của anh ấy vào năm 2012/13, trong khi Zlatan Ibrahimovic cũng có tác động đáng kể trong khoảng thời gian tương đối ngắn của anh ấy. Old Trafford.

Tuy nhiên, những bản hợp đồng gần đây hơn như Edinson Cavani và Cristiano Ronaldo đã không thực sự phát huy tác dụng, vì vậy đây là một điều khó khăn cho United khi họ cố gắng tìm ra những việc cần làm với hàng công của mình trong mùa giải tới
Kane có vẻ hoàn toàn lý tưởng theo một số cách, nhưng Cole đã nói rõ rằng anh ấy nghĩ tuổi của tuyển thủ Anh sẽ trở thành một vấn đề khá nhanh chóng.

“Manchester United không thể tiếp tục với một giải pháp ngắn hạn,” Cole nói với William Hill, được trích dẫn bởi Metro .

“Họ không thể đi và chi 80 triệu bảng hay 100 triệu bảng cho Harry Kane. Trong hai năm nữa, họ sẽ quay lại và tự nhủ: ‘Anh ấy 32 tuổi, chúng ta cần kiếm cho mình một tiền đạo khác’. Họ không đủ khả năng để thấy mình ở vị trí đó một lần nữa.

“Khi bạn nhìn vào những tiền đạo được công nhận mà Manchester United từng có, bạn sẽ nhìn vào những người như Robin van Persie, nhưng điều điên rồ là anh ấy chỉ ở lại có hai năm, và kể từ đó cứ thế hết người này đến người khác trong hai năm.

kane spurs brentford 1 3

Harry Kane có phải giải pháp tối ưu cho Man Utd?

“Một câu lạc bộ bóng đá như Manchester United không thể cứ có những tiền đạo khác nhau trong hai năm cùng một lúc, thật nực cười.

“Bây giờ họ biết rằng họ phải ký hợp đồng với một người sẽ cho họ 5 năm.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *