Alonso : “Anh ấy là tiền vệ toàn năng rất giống Gerrard, tôi nghĩ Klopp có thể chiêu mộ.”

Cầu thủ thuộc biên chế Leverkusen, người được Xabi Alonso đánh giá cao, có thể là lời giải cho bài toán tiền vệ phòng ngự của Liverpool.

Sau những thất bại trong việc chiêu mộ Moises Caicedo cùng Romeo Lavia, một cái tên tiềm năng khác là Cheick Doucoure cũng khó có khả năng chuyển đến Liverpool trước khi TTCN đóng cửa.

Xabi Alonso frustra al Bayern

Alonso đưa ra những gợi ý cho Liverpool trên TTCN

Crystal Palace đòi hỏi đến 82 triệu euro (70 triệu bảng) cho cầu thủ người Mali và The Kop cho rằng đây là con số quá lớn.

HLV Klopp có thể cân nhắc ký hợp đồng với Exequiel Palacios – một gương mặt đầy triển vọng được huyền thoại Xabi Alonso đánh giá cao thời gian gần đây.

FC Bayern Munich 2-2 Bayer 04 Leverkusen: Late Exequiel Palacios penalty  sees clash end in draw - TNT Sports

Palacios là cầu thủ đa năng ở vị trí tiền vệ

Hồi tháng Ba, thuyền trưởng của Bayer Leverkusen từng phát biểu về tiền vệ người Argentina:

“Chức vô địch World Cup giúp cậu ấy tự tin rất nhiều. Khi nắm được danh hiệu đó trong tay, bạn muốn nhiều hơn nữa. Pala đã chơi bóng ở một đẳng cấp rất cao trong 2 tháng.

Cậu ấy có động lực mạnh mẽ trong tấn công và rất xông xáo khi giành lại bóng.Pala là tiền vệ toàn năng rất giống Gerrard,tôi nghĩ Klopp có thể chiêu mộ.”

Real theo đuổi sao trẻ Exequiel Palacios của River Plate

Palacios có thể sẽ là phương án hợp lý với Liverpool ?

Palacios mới 24 tuổi, có thể thi đấu ở mọi vị trí ở trung tâm hàng tiền vệ và chỉ có giá 30 triệu euro (Transfermarkt). Sự năng động của cầu thủ Leverkusen hoàn toàn phù hợp với phong cách bóng đá của Klopp, nếu chiến lược gia người Đức quyết định chiêu mộ anh.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *