Alan Shearer: “Pep đang quá lợi dụng quyền hành, cậu ấy không đáng bị đối xử như thế tại Man City.”

Huyền thoại của Newcastle, Alan Shearer, đã chỉ trích cách đối xử của huấn luyện viên Manchester City, Pep Guardiola đối với Erling Haaland.

Alan Shearer: "Pep đang quá lợi dụng quyền hành, cậu ấy không đáng bị đối xử như thế tại Man City."

Alan Shearer đã có những chia sẻ về HLV Pep Guardiola

Man City đánh bại Burnley tại Turf Moor trong trận mở màn Premier League. Haaland đã lập một cú đúp trong 36 phút đầu tiên của trận đấu nhưng dường như anh đã phàn nàn khi đồng đội không chuyền bóng vào cuối hiệp.

Điều này rõ ràng đã gây ra phản ứng từ Guardiola, và khi Haaland đi về phía đường hầm, cựu huấn luyện viên trưởng của Barcelona đã mắng vào mặt tuyển thủ Na Uy trước khi đẩy chiếc máy quay đang hướng về mình.

Pep Guardiola tức giận mắng Haaland trận Man City 3-0 Burnley

Pep chỉ đạo Haaland ngay khi còn ở trên sân

Shearer bối rối về lý do tại sao Guardiola không đợi Haaland vào phòng thay đồ trước khi chỉ trích anh. Shearer nói trên Match of the Day:

“Tôi thuộc kiểu người truyền thống; Tôi thích cách ông ấy [Guardiola] luôn khao khát sự hoàn hảo. Nếu ông ấy không muốn máy quay nhìn thấy mình, thì hãy đợi cho đến khi vào phòng thay đồ.”

Pep Guardiola đang "mắc kẹt" cùng Erling Haaland? - Báo Khánh Hòa điện tử
Pep là HLV luôn khao khát chủ nghĩa hoàn hảo

“Tôi sẽ không thích điều đó. Hãy nói những gì bạn muốn nói với tôi trong phòng thay đồ và cho tôi lời chỉ trích lớn nhất, nhưng không phải trước mặt đám đông như thế. Không. Pep đang quá lợi dụng quyền hành, Haaland không đáng bị đối xử như thế.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *