Alan Shearer : “Cậu ấy có hành động ngớ ngẩn tại MU, không ai làm vậy khi đá cho đội bóng lớn.”

Chia sẻ với chương trình podcast The Rest is Football, Alan Shearer tỏ ra không hài lòng về hành động của Marcus Rashford.

What is Alan Shearer Net Worth – All Soccer

Alan Shearer đã đưa ra quan điểm của mình về tiền đạo chủ lực của Man Utd

Man United đang trải qua giai đoạn thăng trầm. Thành tích, kết quả sân cỏ không đủ sức thuyết phục bên cạnh việc nhiều ngôi sao sa sút phong độ. Marcus Rashford là một trong số đó. Trái ngược với hình ảnh đỉnh cao mùa giải năm ngoái, tiền đạo người Anh có màn trình diễn kém cỏi thời điểm hiện tại.

Rashford khiến dư luận dậy sóng khi tổ chức tiệc mừng sinh nhật lần thứ 26 ngay sau trận thua 0-3 của Man United trước Man City. Hành động của tuyển thủ Tam Sư gây tranh cãi lớn.

Marcus Rashford attends lingerie pyjama party in Los Angeles after rumoured  split with ex-girlfriend Lucia Loi

Rashford tiệc tùng sau trận thua Man City 

Cựu danh thủ Alan Shearer tỏ ra không hài lòng về Rashford. Nhận định với chương trình podcast The Rest is Football, Shearer cho hay:

“Vâng, chắc chắn rồi. Rashford đã sai. Tôi không quan tâm liệu sinh nhật của bạn có rơi vào ngày thứ Bảy hay không. Nếu bạn có màn trình diễn tệ hại sau trận thua 0-3 của đội nhà, bạn phải ở lại trong phòng”.

Rashford chọc giận Ten Hag khi làm điều này sau trận thua Man City

Các chuyên gia chỉ trích nhiều về hành động của Rashford trong giai đoạn khủng hoảng của đội bóng

“Bạn không nên vào thị trấn, quán bar để tổ chức tiệc tùng, ăn chơi. Bạn không thể làm điều đó. Rashford thật ngu ngốc khi làm điều đó. Bạn không thể đi chơi sau trận thua tan nát. Bạn có thể đi ăn tối nhưng không thể vào hộp đêm.Cậu ấy có hành động ngớ ngẩn tại MU, không ai làm vậy khi đá cho đội bóng lớn.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *