5 Ngôi sao ” bất khả xâm phạm ” với Pochettino khi tiếp quản Chelsea

Theo The Mirror đưa tin, The Blues đã tiết lộ 5 cái tên quan trọng mà HLV Mauricio Pochettino muốn giữ lại nếu nhận lời dẫn dắt Chelsea.

Theo nguồn tin từ trang The Mirror, 5 cái tên mà HLV Mauricio Pochettino muốn giữ lại để xây dựng Chelsea trong tương lai bao gồm bộ đôi tiền vệ, Mason Mount – N’Golo Kante, trung vệ trẻ Levi Colwill cùng cặp hậu vệ cánh Reece James – Ben Chilwell.

LDN on Twitter: "✓ Mason Mount, Ben Chilwell and Reece James are the first  Chelsea players to ever reach a EURO's final for England. History makers.  #EURO2020 https://t.co/RtqJetmTae" / Twitter

Những cầu thủ người Anh sẽ là những cái tên ưu tiên mà Pochettino muốn giữ lại

Theo đó, Mount được thuyền trưởng người Argentina đánh giá sở hữu nhiều tiềm năng phát triển, đồng thời anh cũng là một “sản phẩm cây nhà lá vườn” nổi bật từ lò đào tạo của CLB. Còn với Kante, tiền vệ người Pháp được mô tả đạt đẳng cấp thế giới và là nhân tố có thể nâng tầm tuyến giữa Chelsea.

Nơi hàng thủ, cả Reece James và Ben Chilwell đều là những ngôi sao đã khẳng định được bản thân tại môi trường Premier League cũng như luôn giữ suất góp mặt thường trực trên tuyển Anh.

Tương lai của N'Golo Kante tại Chelsea ra sao?

N’Golo Kante vẫn là nhân tố đẳng cấp thế giới mà The Blues không thể thiếu

Cuối cùng, Levi Colwill là một trung vệ trẻ có nhiều không gian phát triển và HLV Mauricio Pochettino không muốn The Blues đánh mất một tài năng như vậy khi trong quá khứ, họ từng để Marc Guehi và Fikayo Tomori ra đi một cách nuối tiếc.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *